Ý nghĩa hoa oải hương – lavender

Ý nghĩa hoa oải hương – lavender

Hoa lavender/oải hương là loài hoa bao gồm nhiều hoa nhỏ màu tím với thân dài và hẹp. Hoa có giá trị qua nhiều thế kỷ với vẻ đẹp, hương thơm nhẹ nhàng, có thuộc tính chữa bệnh, và rất nhiều cách sử dụng khác. Ngoài những đặc điểm này thì hoa oải hương cũng có một ý nghĩa độc đáo.

Xem thêm thông tin:

Liệu hoa lavender có ý nghĩa gì?

Giống như tất cả các loài hoa khác, hoa lavender cũng có ý nghĩa của riêng nó. Dưới đây là một danh sách các ý nghĩa phổ biến nhất cho hoa lavender:

  1. Sự tinh khiết
  2. Sự im lặng
  3. Thành tâm
  4. Sự chú ý
  5. Sự êm đềm
  6. Vẻ duyên dáng
  7. Sự bình tĩnh

Ý nghĩa màu sắc của hoa lavender

Màu tím là màu của hoàng gia và màu hồng đại diện cho tuổi trẻ. Hoa lavender là sự kết hợp và thể hiện sự nữ tính, sự trưởng thành. Nó đại diện cho sự tinh tế, ân sủng và sang trọng.

Ý nghĩa của hoa oải hương trong tình yêu

Hoa lavender được dùng trong những dịp

Thông thường hoa lavender được trồng trong vườn vì mùi hương của nó hoặc dùng làm dược liệu nhiều hơn là trong các dịp đặc biệt. Tuy nhiên hoa vân được sử dụng trong một số dịp hoặc làm quà tặng với những người thích sự tinh tế, thanh lịch và nữ tính.

Thông điệp mà hoa lavender muốn gửi đến

Hoa lavender – oải hương thể hiện cho sự tinh tế chiếm hữu muốn nói nàng là của riêng bạn. Người nhận được hoa oải hương còn thể hiện thông điệp của người gửi là vẻ đẹp, hương thơm quyến rũ, sự sang trọng và nữ tính.

Share this post

2 thoughts on “Ý nghĩa hoa oải hương – lavender

Post Comment