Lời chúc 20/10 hay thì có cả tá nhưng tới giờ tặng quà và viết đôi câu chúc thì chả hiểu nó lại bay đi đâu mất. Thế nên mình tổng hợp lại một vài lời để khi cần là lấy ra dùng ngay khỏi phải suy nghĩ. Và các chàng có thể dùng chung nhé kakaka.

Xem: Quà tặng 20/10 độc đáo cho chị em phụ nữ

Những lời chúc 20/10 hay

Theo mình thì không cần hoa mỹ quá những lời chúc 20/10 ý nghĩa và khiến người nhận xúc động thì nên chân thành là đủ.

5 Lời chúc 20/10 ý nghĩa dành cho mẹ

Lời chúc 20/10 ý nghĩa dành cho mẹ

Lời chúc 20/10 ý nghĩa dành cho mẹ

 1. Cám ơn mẹ rất nhiều vì đã sinh và nuôi con khôn lớn. Mong mẹ luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 20/10. Con yêu mẹ nhiều lắm.
 2. Chúc mừng mẹ – người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời con. Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời… Chúc mẹ có một ngày 20/10 hạnh phúc trọn vẹn bên cha và gia đình thân yêu. Con yêu mẹ nhiều lắm!
 3. Từ đáy lòng mình con không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ. Con chỉ biết nói một điều rằng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ”.
 4. Con chúc mừng mẹ ngày 20/10. Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời một ngày thật ý nghĩa. Con ở xa không về được nên gửi một nụ hôn gió đến mẹ của con nha.
 5. Ngày 20/10 con chúc mẹ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Hãy luôn nở nụ cười để con có động lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống nhé!

5 Lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa cho vợ

Lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa cho vợ

Lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa cho vợ

 1. Hôm nay ngày 20/10 anh chúc vợ yêu của anh luôn vui vẻ, trẻ trung và quyến rũ nhé. Love you!
 2. Vợ yêu! Có được em là may mắn lớn nhất của cuộc đời anh. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt để anh có thể nói: Anh yêu em thật nhiều.
 3. Anh thật sự là người đàn ông may mắn nhất thế gian vì có em ở bên, quan tâm và lo lắng cho anh mọi thứ. Anh yêu em, anh sẽ cố gắng để em luôn vui và hạnh phúc, bà xã của anh!
 4. Em xứng đáng được hưởng tất cả những gì tốt đẹp nhất trên đời này và anh hứa sẽ mang lại những điều đó đến với em. Ngày 20/10 trọn hạnh phúc em nhé!
 5. Chúc vợ anh – người phụ nữ sẽ đi bên anh suốt cuộc đời có một ngày 20/10 thật vui vẻ và hạnh phúc.

5 Lời chúc 20/10 ý nghĩa cho bạn gái, người yêu

Lời chúc 20/10 ý nghĩa cho bạn gái, người yêu

Lời chúc 20/10 ý nghĩa cho bạn gái, người yêu

 1. Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc với em và đặc biệt với cả anh nữa. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào và hãy gìn giữ, nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Chúc cô gái của anh một ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc.
 2. Chúc người con gái trong tim anh có một ngày 20/10 thật ngọt ngào và tràn đầy hạnh phúc.
 3. Em yêu, hôm nay là 20/10, ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến người phụ nữ Việt Nam. Chúc em một ngày thật hạnh phúc. Anh mãi yêu và luôn nghĩ về em.
 4. Chúc em yêu một ngày thật nhiều tươi vui và hạnh phúc. Ở bên em ngày nào cũng thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.
 5. Honey của anh vui vẻ và hạnh phúc nhé! Chúc cho em 1 ngày 20/10 tràn ngập tình yêu.

Các anh em thấy hay và bổ ích nhớ lưu lại hoặc share cho bạn mình cùng biết. Chúc các anh hạnh phúc trong ngày 20/10 nhé.

Share.

About Author