Quà tặng đánh đúng tâm lý cho “Ngày của mẹ”

Quà tặng đánh đúng tâm lý cho “Ngày của mẹ”

Tình cảm chân thành cũng cần quà thật. “Thật” ở đây không có nghĩa là những món quà có giá trị cao, quá đắt đỏ mà nó thể hiện được trọn vẹn tình yêu thương chân thành và sự quan tâm đặc biệt đối với mẹ. Hãy cùng Thegioihoahong tìm hiểu xem liệu bạn nên chọn những món quà như thế nào cho “Ngày Của Mẹ” 2017 này nhé.

1. khăn choàng

Tại sao bạn không nghĩ sẽ tặng mẹ bạn một chiếc khăn choàng nhỉ. Đây là một ý tưởng cực kỳ tuyệt vời đấy nhé. Những chiếc khăn choàng sẽ giúp mẹ bạn cảm thấy ấm áp hơn trong tiết trời se lạnh khi đi ra ngoài đường đấy nhé. Hãy dành tình cảm ấm áp nhất cho mẹ của bạn nhé.

Quà tặng đánh đúng tâm lý cho “Ngày của mẹ”

2. Hoa lavender khô

Lavender được ưa chuộng trên toàn thế giới bởi mùi hương nhẹ nhàng của nó và đặc biệt nó còn mang lại may mắn cho người sở hửu vậy tại sao bạn không chọn ngay một bó hoa lavender khô dành tặng cho mẹ mình nhỉ.

Quà tặng đánh đúng tâm lý cho “Ngày của mẹ”
Bó 220 cành hoa lavender khô nhập pháp – Thegioihoahong.com – 0943390539

3. Tặng khung hình

Bạn có biết lý do tại sao Thegioihoahong đề xuất nên tặng món quà này dành cho mẹ của mình không. Vì hình này được đặt trong phòng khách hay phòng ngủ cực kỳ ý nghĩa đấy nhé. bạn có thể tặng mẹ mình hình ảnh của thời thơ ấu của bạn để nhắc nhở mình cũng đã từng có những khoảnh khắc tuyệt vời mà mẹ và bạn đã trải qua cùng nhau. Đôi khi cuộc sống hiện đại đẩy con người ta ra xa những suy nghĩ và tình cảm gia đình, chắc chắn mẹ của bạn sẽ rất xúc động khi nhận được món quà này đó.

Quà tặng đánh đúng tâm lý cho “Ngày của mẹ”

4. Tự chuẩn bị một bữa ăn tối

Dù đó là mẹ hay là vợ của bạn đi nữa, hãy nấu những món ăn mà họ thích, trình bày thật bắt mắt. Dọn ra trên bàn, họ chính là khách mời đặc biệt còn bạn là một người phục vụ chuyên nghiệp, hãy tạo cho người phụ nữ của bạn thật thoải mái thưởng thức món ăn ngon. Nếu bạn lỡ cho thành “than” món ăn nào đó, hãy chuộc lỗi bằng thái độ phục vụ để họ có thể biết rằng bạn thực sự thành tâm biết bao.

Quà tặng đánh đúng tâm lý cho “Ngày của mẹ”

5. Dọn dẹp nhà

Đây là một hoạt động rất “cổ điển” trong Ngày của mẹ. Hãy giúp mẹ làm việc nhà, nhưng không nên đụng vào những việc lớn quá vì rất dễ hỏng chuyện. Những việc trong sức của bạn như cùng mẹ trồng một vườn hoa mới, dọn dẹp khu vườn, bạn cũng có thể chùi xe, đánh bóng giày dép, trang sức, dọn lại đồ trang điểm những thứ mà mẹ quá bận rộn để làm. Hãy chủ động và sáng tạo.

Quà tặng đánh đúng tâm lý cho “Ngày của mẹ”

Thegioihoahong xin gửi lời chúc tuyệt vời nhất đến với những bà mẹ!!!

Share this post

Post Comment