Sẽ không được tốt nếu có một hướng dẫn để gây ấn tượng với phụ nữ? Con đường đến trái tim của một người phụ nữ có thể dễ dàng như lời khen chân thành, sự sắp xếp hoa tươi hoặc một Instagram. Nhưng những gì khác đủ điều kiện bạn như là một người đàn ông ấn tượng?

Đôi khi đó là những cử chỉ nhỏ nhất tạo ra ấn tượng lớn nhất, nhưng cũng có những dấu hiệu nhỏ mà có thể làm tổn thất cơ hội của bạn. Khi gặp ai đó mới, bạn sẽ muốn đặt chân tốt nhất về phía trước. Cho dù bạn đang cố gắng để xác định làm thế nào để gây ấn tượng với một cô gái vào một ngày đầu tiên, làm thế nào để giành chiến thắng trở lại của mình hoặc làm thế nào để đánh thức một sự lãng mạn, có một vài lời khuyên lên tay áo của bạn chắc chắn sẽ làm việc ủng hộ của bạn.

 1. Ăn mặc để gây ấn tượng: Tin hay không lựa chọn tủ quần áo của bạn nói rất nhiều về bạn là ai. Trên thực tế, các nghiên cứu cho thấy, “Quần áo mà chúng tôi mang mang lại những dấu hiệu mạnh mẽ cho bạn bè và người lạ của chúng tôi.” Bạn không cần có cảm giác thời trang đáng kinh ngạc để gây ấn tượng. Chỉ cần nhớ 4C của: màu sắc, cắt, bối cảnh và sạch sẽ. Chọn một màu trông tốt nhất đối với bạn và tránh bất cứ điều gì quá sáng. Đảm bảo quần áo của bạn vừa vặn. Hãy xem xét bất cứ quy tắc ăn mặc nào và ăn mặc cho dịp này. Cuối cùng, đảm bảo rằng quần áo của bạn sạch sẽ. Nếu bạn bị choáng ngợp về phong cách phù hợp với mình và phù hợp với bạn nhất, hãy sử dụng dịch vụ quần áo cá nhân như Trunk Club để giúp bạn xây dựng tủ quần áo tốt nhất của bạn.
 2. Được chăm sóc tốt: Đừng làm hỏng cơ hội của bạn với một mùi cơ thể khủng khiếp hoặc một kiểu tóc không có khuôn mặt. Phụ nữ đánh giá cao những người đàn ông chăm sóc bản thân và trình bày mình một cách thích hợp chắc chắn sẽ giành được cho bạn một số điểm. Tắm vòi sen, sử dụng nước hoa và không quên chất khử mùi.
  Làm thế nào để gây ấn tượng với một cô gái

  Làm thế nào để gây ấn tượng với một cô gái

 3. Hãy lịch sự: Đừng để cách cư xử của bạn phía sau. Thông cảm với người phụ nữ bạn đang cố gây ấn tượng và ngay cả những người bạn chạy vào đường phố sẽ phản ánh tính cách của bạn. Giữ cánh cửa, lắng nghe những gì cô ấy nói với bạn, và nếu bạn đi ăn tối hãy tôn trọng máy chủ của bạn. Cách cư xử tốt sẽ luôn để lại ấn tượng đầu tiên.
 4. Hãy đúng giờ: Không có gì tồi tệ hơn là chờ đợi xung quanh cho một người chạy trễ. Hãy dành quá nhiều thời gian để đến nơi bạn đang đi và có vấn đề về vấn đề đỗ xe và sự chậm trễ giao thông có thể xảy ra.
 5. Làm cho cô ấy cảm thấy đặc biệt: Tìm những cách nhỏ để làm cho cô ấy cảm thấy đặc biệt. Gửi cho cô ấy một cái gì đó chỉ vì , giống như hình ảnh Instagram của cô ấy hoặc nói với cô ấy một điều rằng bạn sẽ không nói với ai khác. Nếu bạn nhận thấy điều gì đó bạn hoàn toàn ngưỡng mộ về cô ấy, hãy để cô ấy biết.
 6. Hãy cười: Chúng tôi đã khảo sát 1.000 phụ nữ tiết lộ rằng cách tốt nhất để giành lấy cô ấy là cười (48%), tiếp theo là giúp đỡ việc vặt (16%) và bằng khen của cô ấy (13%). Hãy xem xét thử một vài funny chọn dòng .
 7. Hãy đưa ra lời khen chân thành: Lời khen chính hãng có thể đi một chặng đường dài. Hãy xem xét khen ngợi nhân vật, vẻ đẹp hoặc thứ gì đó thực sự tạo ấn tượng với bạn. Hãy xem một số lời khen ngợi tốt nhất bạn có thể cho một người phụ nữ để tia lửa một số ý tưởng!
 8. Hãy liên lạc bằng mắt: Mặc dù có thể cám dỗ để đánh giá cao vẻ đẹp của một người phụ nữ bạn quan tâm, tránh nhìn cô ấy lên xuống và đi vào mắt. Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng, “Tiếp xúc mắt tạo ra một cảm giác mạnh mẽ, tiềm thức về kết nối …” Tiếp xúc mắt cũng có liên quan đến cảm giác tương đồng và đáng tin cậy.
 9. Quyết định: Nghiên cứu cho thấy phụ nữ bị thu hút bởi những người đàn ông tự tin có khả năng chủ động và ra quyết định. Thay vì hỏi cô ấy ở đâu cô ấy muốn ăn, bạn chọn nơi này.
 10. Mang theo hoa cho cô ấy: Một bó hoa tươi nông trang chắc chắn sẽ gây ấn tượng. Hoa sẽ không chỉ làm cho cô ấy cười, nhưng một số hoa cũng có ý nghĩa đặc biệt để bạn có thể nói nhiều hơn nữa. Đảm bảo bó hoa của bạn thể hiện tất cả mọi thứ bạn muốn nó với hướng dẫn ý nghĩa hoa của chúng tôi . Một chiếc bình hoa đầy hoa nở sẽ nhắc nhở cô về bạn trong những ngày tới.
Làm thế nào để gây ấn tượng với một cô gái

Làm thế nào để gây ấn tượng với một cô gái

 1. Kích thích cuộc trò chuyện: Hiển thị cô ấy rằng bạn thực sự quan tâm đến việc biết cô ấy là ai sẽ giành được điểm của bạn trong danh mục hiển thị. Kể một câu chuyện là một cách tuyệt vời để hai bạn có mối liên hệ với những trải nghiệm tương tự. Nó sẽ không chỉ làm cho cô ấy cảm thấy thoải mái, mà còn cho phép hai bạn kết nối ở mức sâu hơn. Bạn cũng có thể thử một vài trong số những người bắt đầu cuộc trò chuyện được hỗ trợ bởi các chuyên gia để có được các cuộc đối thoại chảy.
 2. Bỏ qua điện thoại của bạn: Trong một xã hội được kết nối nhiều hơn bây giờ hơn bao giờ hết, rất khó để bỏ qua thiết bị điện tử của bạn. Trả lời tin nhắn văn bản, email hoặc trả lời điện thoại cho thấy bạn không quan tâm. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với một người phụ nữ, hãy cho cô ấy sự chú ý của bạn.
 3. Yêu cầu lời khuyên: Yêu cầu của cô ấy để được tư vấn sẽ cho thấy bạn đánh giá cao và tin tưởng ý kiến ​​của cô, đây là một đặc điểm quan trọng mà phụ nữ tìm kiếm trong một đối tác tiềm năng. Hãy cẩn thận không để cô ấy tại chỗ với một câu hỏi chi tiết mà cô ấy có thể không biết câu trả lời. Giữ mọi thứ nhẹ nhàng! Hãy hỏi cô ấy chiếc áo nào cô ấy thích hoặc bạn nên ăn gì cho bữa trưa.
 4. Hãy ủng hộ: Các nghiên cứu mới cho thấy những mối quan hệ tình cảm và ham muốn được thiết lập vào ngày đầu tiên, xác định số phận của một mối quan hệ tiềm năng. Cho dù đó là hỗ trợ sự nghiệp của cô ấy di chuyển hoặc binge kem của cô, cho thấy sự chấp thuận của bạn về quyết định của cô là một cách tuyệt vời để thiết lập một kết nối cảm xúc.
 5. Chỉ cần thư giãn và là chính mình: Đây là một trong những bước quan trọng nhất để gây ấn tượng với phụ nữ. Hãy nhớ rằng bạn đã đủ tốt để vượt qua cô ấy và trở thành người đàn ông ấn tượng mà bạn đang có. Maya Angelou nói rằng nó đáng chú ý nhất, “Mọi người sẽ quên những gì bạn nói. Mọi người sẽ quên những gì bạn đã làm. Nhưng mọi người sẽ không bao giờ quên cách bạn làm cho họ cảm thấy “Là chính mình sẽ cho phép bạn thoải mái hơn và có nhiều khả năng tạo ấn tượng lâu dài.

Bây giờ bạn đã biết phải làm gì để bước chân tốt nhất của mình về phía trước, đừng quên vui chơi khi gặp những người mới. Càng thoải mái thì bạn sẽ càng tốt. Oh và một điều nữa, đừng quên những bông hoa tươi .

Share.

About Author

Leave A Reply